Tin công ty

Xu thế sử dụng Gạch Block Không Nung

Gạch block không nung được làm từ một loại hỗn hợp vữa lấy xi măng làm chất kết dính, cốt liệu và nước.Hỗn hợp này được đóng khuôn và bảo dưỡng, sau đó viên gạch có thể đem sử dụng.

Xem thêm

Gạch không nung là gì?

Gạch không nung là những loại gạch được sản xuất, tạo thành bằng các biện pháp không qua sử dụng nhiệt độ để tăng cường về độ cứng hay các chỉ tiêu cơ học khác thường được gọi là gạch block, gạch xi măng cốt liệu, gạch nhẹ, gạch chưng áp...

Xem thêm

Giá gạch không nung 4 lỗ

Giá gạch không nung 4 lỗ khoảng từ 1000vnđ-1400vnđ tương đương hoặc cao hơn một chút so với gạch nung truyền thống cùng kích thước tùy thuộc vào vị trí công trình.

Xem thêm

Ưu điểm của gạch không nung

Ưu điểm gạch block không nung vượt trội là có tính chịu lực cao, cách âm, cách nhiệt phòng hoả, chống thấm, chống nước, kích thước chuẩn xác, quy cách hoàn hảo hơn vật liệu nung.

Xem thêm

Ưu điểm của gạch không nung khi xây nhà cao tầng

Ưu điểm gạch không nung là có cường độ chịu lực có thể đáp ứng theo nhu cầu sử dụng. Đây là đặc tính mà gạch nung không thể chịu được. Đối với những vị trí yêu cầu cường độ rất cao (300 – 400 kG/cm2) thì gạch nung không đáp ứng được.

Xem thêm

Khó khăn và thuận lợi ngành sản xuất gạch không nung ở Việt Nam

Để tạo điều kiện cho phát triển gạch không nung ở nước ta, Chính phủ đã ban hành các chính sách nhằm hạn chế việc sản xuất và sử dụng gạch đất sét nung, tăng cường sản xuất và sử dụng gạch không nung.

Xem thêm

Gạch không nung tại Bình Dương

Có vị trí địa lí thuận lợi, trụ sở sản xuất gạch block Thái Châu tại Đồng Nai đã cung cấp rất nhiều đơn đặt hàng gạch không nung tại Bình Dương giá rẻ nhất thị trường

Xem thêm

Gạch Block là gì

Gạch block gạch xi măng cốt liệu được sản xuất bằng các nguyên liệu chính là đá mi, tro bay, xỉ than kết hợp với cát, xi măng, chất kết dính cường độ cao như sika…

Xem thêm

NHÀ MÁY GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

Nhà máy sản xuất gạch block Thái Châu tại Đồng Nai được đặt ngay cạnh mỏ đá Hóa An - Vĩnh Cửu rất thuận tiện cho việc cung cấp nguồn nguyên liệu chính là đá mi. Nhờ đó mà giá thành sản xuất gạch không nung được giảm đáng kể giúp cho sản phẩm của mình cạnh tranh được trên thị trường gạch không nung.

Xem thêm