Sản xuất Gạch Không Nung giá rẻ

Gạch không nung hiện nay đang rất thịnh hành với tính năng ưu việt và được ứng dụng được trong nhiều công trình: xây nhà, xây tường rào, lát nền và xây vỉa hè,.... bởi các tính năng ưu việt  mà ngày nay Gạch không nung rất được ưa chuộng.

Quý khách muốn mua sản phẩm gạch không nung và tìm hiểu về các quy trình sản xuất gạch thì hãy đến ngay với Công ty TNHH Gạch Thái Châu, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản xuất Gạch Không Nung giá rẻ

Gạch không nung là gì?

Gạch không nung hay còn có tên gọi khác là gạch Block có khả năng tự đóng rắn lại sau khi tạo hình mà cần sử dụng đến nhiệt để nung nóng đỏ gạch. Độ bền của viên gạch không nung được tăng lên nhờ lực nén ép vào viên gạch và thành phần kết dính của chúng. 

Với các nguyên vật liệu sản xuất thân thiện với môi trường như: cát, xỉ, vôi, đá, chất thải công nghiệp, chất thải xây dựng...  vì là Gạch không nung nên sản phẩm không được "nướng" hay "nung" dưới ngọn lửa nhiệt độ cao tạo ra khí thải gây ô nhiễm môi trường nên Gạch không nung rất được nhà nước khuyến khích sản xuất.

Gạch nung có khoảng 70÷100 tiêu chuẩn quốc tế, với kích thước tiêu chuẩn khác nhau. Tại Việt Nam gạch này có kích thước chung là 210x110x60; nhưng gạch không nung thì có khoảng 300 tiêu chuẩn quốc tế khác nhau với kích cỡ viên gạch khác nhau, sức nén viên gạch không nung tối đa đạt 35Mpa. Quá trình sử dụng gạch không nung, do các phản ứng hoá đá của nó trong hỗn hợp tạo gạch sẽ tăng dần độ bền theo thời gian.

Sản xuất Gạch Không Nung giá rẻ

Vật liệu dùng để chế tạo gạch không nung là gì?

Vật liệu gạch không nung là xu hướng tất yếu của xây dựng trong tương lai. Nhưng để đưa vào ứng dụng đại trà thật không đơn giản, vì vừa phải đảm bảo chất lượng công trình (hiện nay độ bền lý hóa, độ bám dính... chưa đảm bảo so với gạch nung) vừa mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư (hiện chi phí đầu tư ban đầu, chi phí sản xuất, chi phí bảo trì... quá lớn), lại vừa đảm bảo yêu cầu về nguyên liệu sản xuất (là hạn chế phát thải khí nhà kính, mà sản phẩm hiện nay vẫn sử dụng xi măng portland...).

Đó là các loại vật liệu bị thải loại qua các quá trình gia công, sản xuất khác nhau, sẵn có, rẻ tiền, giá thành cho các nguyên vật liệu này thấp khi mà có rất nhiều nguồn cung cấp do có nhiều ngành công nghiệp thải các loại vật liệu đó:

  • Xỉ than từ các loại lò hơi, lò điện, lò nhiệt luyện do các nhà máy công nghiệp thải ra.
  • Xỉ quặng thải từ các ngành công nghiệp khai khoáng thải ra.
  • Đất thải sau sàng lọc từ các khu công nghiệp, khu dân cư
  • Cát sông
  • Bột đá
  • Đá vụn

Sản xuất Gạch Không Nung giá rẻ

Sản xuất gạch không nung đầu tư thấp lợi nhuận cao?

Đầu tư dây chuyền sản xuất gạch không nung đang là một lựa chọn hấp dẫn cho người sản xuất vật liệu xây dựng không nung. Có thể kể ra một số lợi điểm nếu lựa chon đầu tư sản xuất gạch không nung: giá máy sản xuất gạch không nung giá rẻ, mặt bằng sản xuất nhỏ hơn gạch nung, nguyên liệu làm gạch không nung sẵn có hơn và đặc biệt là lợi nhuận thu được là hiệu quả hơn rất nhiều so với sản xuất gạch nung khác.

Sản xuất Gạch Không Nung giá rẻ

Quý khách hàng muốn liên hệ trực tiếp hay đến thăm quan xem mẫu mã sản phẩm xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn 24/24. Mọi thông tin của chúng tôi xin các quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH GẠCH THÁI CHÂU

Tư Vấn khác