Gạch Block Đồng Nai

Công ty TNHH Gạch Thái Châu chúng tôi chuyên sản xuất gạch block, gạch không nung dây chuyền gạch siêu nhẹ, gạch vỉa hè công viên. Đơn vị chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu qua các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nếu có nhu cầu với các sản phẩm gạch hãy liên hệ vơi chúng tôi, Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm gạch vỉa hè, gạch trang trí, gạch block không nung,... Và gạch block Đồng Nai tốt nhất, chất lượng cao, giá thành thấp nhất trên thị trường.

gach block dong nai

Gạch block không nung Đồng Nai

Gạch block không nung hay gạch block là một loại gạch mà sau nguyên công định hình thì tự đóng rắn lại, không cần qua các nhiệt độ cao và nung nóng. Nhưng về độ bền và giá thành thì lại thấp hơn với các loại gạch nung ở nhiệt độ cao. Loại gạch block không nung được sử dụng rộng rãi trong xu thế hiện nay như: gạch lát vỉa hề, gạch xây tường, gạch trang trí,...

gach block khong nung dong nai

Vì sao bạn nên chọn gạch block không nung?

So sánh một số đặc tính của gạch Block không nung vượt trội hẳn so với gạch nung:

  • Nguyên liệu để tạo những sản phẩm gạch block dồi dào, phong phú, để làm ra những sản phẩm thì chi phí rất thấp.
  • Công nghệ sản xuất sản phẩm chất lượng cao: Sự đầu tư không quá lớn, dễ sử dụng xây dựng và cung cấp nhanh chóng.
  • Độ bền cơ lý: bằng hoặc tốt hơn gạch đất sét nung truyền thống.
  • Thi công: Quy trình sử dụng để xây dựng rất đơn giản, gần giống như gạch đất sét nung.
  • Vữa xây trát: thông thường. Đây là chi tiết rất quan trọng hỗ trợ gạch Block không nung phát triển. Các loại gạch nhẹ phải dùng vữa xây trát chuyên dụng.

Với những đặc tính vượt trội trên gạch Block không nung được ưu tiên hàng đầu về các ứng dụng. Ngoài ra gạch Block không nung có khả năng chống xuyên nước đang được dùng để xây dựng nhiều công trình nhà ở cao tầng tại Đồng Nai.

Giá gạch block không nung Đồng Nai

Tên Sản Phẩm Quy Cách (mm) Đvt Đơn Gía   (đồng)
Gạch tường 9x19x39 Viên 3.800
Gạch demi 9x19x19.5 Viên 1.000
Gạch Cột 19x19x19 Viên 1.000
Gạch Móng 19x19x39 Viên 7.600
Gạch trồng cỏ 8  lỗ (bông gió) 8x20x39 Viên 4.800

Giá trên đã bao gồm thuế VAT 10%, vận chuyển, bốc xếp.

Giá gạch Block Đồng Nai được cung cấp bởi gạch block Thái Châu luôn khẳng định rẻ nhất thị trường hiện nay với nhiều chủng loại kích thước cùng với cac loại Mác gạch khác nhau theo yêu cầu của từng công trình.

gach block tai dong nai

Nếu có nhu cầu về sản phẩm hay các dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty sẽ cung cấp và báo giá cho bạn về các sản phẩm tốt nhất. Mọi thông tin của chúng tôi xin các quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH GẠCH THÁI CHÂU

Tư Vấn khác