Báo giá gạch không nung 2018

Gạch không nung hiện đang là một sản phẩm rất được ưa chuộng trong các công trình xây dựng ngày nay bởi khả năng cách âm, cách nhiệt và chống thấm cao, ngoài ra gạch không nung còn có kích thước lớn hơn niều so với gạch nung truyền thống (gấp từ 5 –11 lần gạch nung), giúp cắt giảm được chi phí nhân công, cải thiện được tiến độ cho các công trình xây dựng, chưa hết lượng vữa dùng để xây tường cũng được cắt giảm khá nhiều, giảm tới 2,5 lần gạch đất nung.

Công ty TNHH Gạch Block Thái Châu xin đưa ra bảng báo giá các sản phẩm gạch block, gạch không nung 2018. Nhằm cho Quý Khách hàng được tham khảo và mua được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

mau gach khong nung tại cong ty gach thai chau
Các sản phẩm gạch không nung

Chuyên cung cấp gạch không nung giá tốt nhất

Hiểu được nhu cầu cần thiết của khách hàng và xu thế phát triển ngày nay, Công ty TNHH Gạch Thái Châu không ngừng cải tiến và đầu tư máy móc thiết bị tiên tiến, bên cạnh đó chúng tôi luôn quan tâm và đào tạo đội ngũ công nhân, kỹ sư có chuyên môn cao nhằm tăng chất lượng và sản lượng gạch mà giảm giá thành sản phẩm, để quý khách hàng có được mức giá hợp lý nhất. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đặt mục tiêu hướng tới là đơn vị sản xuất gạch không nung giá rẻ mà chất lượng uy tín

Dưới đây là bảng giá gạch không nung mới nhất 2018 quý khách tham khảo:

bang gia gach khong nung 2018
Bảng báo giá gạch không nung năm 2018

Chế độ bảo hành gạch không nung

Với những trường hợp gạch là sản phẩm bị lỗi trong quá trình vận chuyển. Quý khách có thể liên hệ lại với chúng tôi để chúng tôi đổi mới sản phẩm tốt hơn.

Là đơn vị chuyên sản xuất Gạch Bock, Gạch không nung, với trình độ chuyên môn cao, hoạt động y tín, Công ty chúng tôi đã và đang mang đến cho các quý khách hàng các sản phẩm gạch block chất lượng tốt nhất.

Gạch Block không nung

Hỗ trợ vận chuyển với chi phí thấp nhất

Ngoài việc chuyên cung cấp gạch không nung với giá tốt nhất cho quý khách hàng , công ty chúng tôi còn hỗ trợ phí vận chuyển thấp nhát cho các khách hàng trên các địa bàn tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh,…... Ngoài ra chúng tôi còn có đơn vị chuyên vận tải giao hàng trên toàn quốc.

 

CÔNG TY TNHH GẠCH THÁI CHÂU

Tư Vấn khác