Tư Vấn

Xu thế sử dụng Gạch Block Không Nung

Gạch block không nung được làm từ một loại hỗn hợp vữa lấy xi măng làm chất kết dính, cốt liệu và nước.Hỗn hợp này được đóng khuôn và bảo dưỡng, sau đó viên gạch có thể đem sử dụng.

Gạch block không nung những ưu - nhược điểm mà bạn cần biết

Chính vì những điều trên mà gạch nung thủ công truyền thống dần dần được thay thế bằng các sản phẩm thân thiện môi trường khác. Và một vật liệu không thể không kể đến đó chính là gạch block không nung hay còn gọi là gạch bê tông.

7 ƯU ĐIỂM CỦA GẠCH BLOCK SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT GẠCH KHÔNG NUNG XI MĂNG CỐT LIỆU

Gạch không nung xi măng cốt liệu là loại vật liệu xanh thay thế công nghệ gạch nung truyền thống lạc hậu ô nhiễm môi trường. Gạch xi măng cốt liệu công nghệ không nung này còn có rất nhiều tính năng ưu việt vì thế nó đã được thế giới sử dụng hàng trăm năm qua để thay thế công nghệ gạch nung.  

Phân phối gạch không nung 2018

Gạch Không Nung hay còn gọi là Gạch Block được sản xuất bằng các biện pháp không qua sử dụng nhiệt độ để tăng cường nhiệt độ về độ cứng hay các chỉ tiêu cơ họa khác.

Báo giá gạch không nung 2018

Gạch không nung hiện đang là một sản phẩm rất được ưa chuộng trong các công trình xây dựng ngày nay bởi khả năng cách âm, cách nhiệt và chống thấm cao, ngoài ra gạch không nung còn có kích thước lớn hơn nhiều so với gạch nung truyền thống (gấp từ 5 –11 lần gạch nung), giúp cắt giảm được chi phí nhân công, cải thiện được tiến độ cho các công trình xây dựng, chưa hết lượng vữa dùng để xây tường cũng được cắt giảm khá nhiều, giảm tới 2,5 lần gạch đất nung. Công ty TNHH Gạch Block Thái Châu xin đưa ra bảng báo giá các sản phẩm gạch block, gạch không nung 2018. Nhằm cho Quý Khách hàng được tham khảo và mua được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Xưởng sản xuất gạch block, gạch không nung chất lượng, giá rẻ

Xưởng sản xuất gạch block, gạch không nung chất lượng, giá rẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà, xây xưởng hay thi công các công trình nhà ở mà muốn giảm thiểu chi phí về nguyên vật liệu thì hãy đến ngay với Công ty TNHH Gạch Thái Châu.

Gạch không nung giá rẻ

Gạch không nung giá rẻ mang lại rất nhiều lợi ích như: thân thiện với môi trường, giá rẻ, chi phí sản xuất thấp và độ cứng cao khả năng chịu lực cao. Ngoài ra còn khả năng chống cháy chống thấm chống nước. Hãy đến ngay với Gạch Thái Châu để có được sản phẩm chất lượng và tốt nhất.

Sản xuất Gạch Không Nung giá rẻ

Quý khách muốn mua sản phẩm gạch không nung và tìm hiểu về các quy trình sản xuất gạch thì hãy đến ngay với Công ty TNHH Gạch Thái Châu, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sử Dụng Gạch Không Nung Giá Rẻ Xây Nhà

Gạch Không Nung là sản phẩm gạch đa năng có nhiều ưu điểm vượt trội. Có thể dùng làm gạch xây nhà, gạch lát vỉa hè,...Gạch không nung còn có chỉ số cơ lý, độ hút nước, độ chống thấm nước mà không qua nung đốt bằng than, điện hay các nguồn năng lượng khác.