Xưởng sản xuất gạch block, gạch không nung chất lượng, giá rẻ

Công ty TNHH Gạch Thái Châu có hệ thống xưởng sản xuất gạch block, gạch không nung chất lượng, giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà, xây xưởng hay thi công các công trình nhà ở mà muốn giảm thiểu chi phí về nguyên vật liệu thì hãy đến ngay với chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ phải hài lòng với các dịch vụ và sản phẩm của công ty chúng tôi.

Bảng giá gạch block không nung xây tường

bang gia gach bloc khong nung

Gạch block Thái Châu chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các mặt hàng sản phẩm gạch block, gạch không nung đủ mọi loại kích thước với giá gạch block phải chăng, chất lượng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng, cùng với cam kết uy tín về tiến độ giao hàng chúng tôi đã cung cấp gạch block kịp thời cho rất nhiều dự án công trình lớn đòi hỏi tiến độ giao hàng gấp rút để hoàn thành tiến độ công trình như: Sam Sung Quận 9, dự án Xưởng May Phú Thịnh tại Gò Vấp,...

Chúng tôi luôn giữ chữ tín với tất cả khách hàng. Ngoài ra những sản phẩm gạch không nung của chúng tôi được sản xuất chặt chẽ các quý trình sản xuất, vì vậy chúng tôi đã cho ra những viên gạch block chất lượng cao nhất.

xay nha bang gach khong nung

Các ứng dụng gạch không nung chúng tôi cung cấp:

 • Gạch bông gió, tường bông gió.
 • Gạch thông gió xi măng.
 • Gạch xỉ xây nhà cao tầng.
 • Gạch nhẹ xây nhà.
 • Gạch block xây tường rào.
 • Gạch ba banh.
 • Gạch tuynel.
 • Gạch hoa gió.

Có nên xây nhà bằng gạch không nung?

Lựa chọn vật liệu xây nhà được ví như nghệ thuật bởi lẽ nếu “khôn ngoan” trong cách sử dụng vật liệu thì không những bạn có được một mẫu căn nhà đẹp nhất mà chi phí bạn bỏ ra còn vô cùng hợp lý. Trong những năm gần đây, gạch không nung nổi lên như một loại vật liệu xây dựng “thần thánh”. Tuy nhiên khá nhiều gia đình còn e ngại có nên xây nhà bằng gạch không nung hay không?

Theo công trình nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học tại Việt Nam cho thấy việc sử dụng gạch block (hay còn gọi là gạch không nung) rất tốt vì nguyên liệu để sản xuất gạch không nung là những vật liệu tốt cho môi trường. Gạch không nung được tạo hình và đóng rắn, đạt chỉ số cơ học như: cường độ nén, độ bền cao, độ hút nước,... mà không cần tốn nhiều chi phí nguyên liệu gỗ, than để nung giống như các sản phẩm khác.

xuong san xuat gach khong nung

Những sản phẩm gạch nung truyền thống cần rất nhiều nguyên liệu để nung đốt trong nhiệt độ cao làm cho thay đổi bầu không khí, ô nhiễm môi trường, tạo hiệu ứng nhà kính,... Ảnh hưởng rất lớn đến với cuộc sống và vấn đề môi trường của mọi người. Đặc biệt sản phẩm gạch không nung chất lượng cao, vượt trội, chi phí thấp và nhìn bắt mắt, đẹp hơn so với các loại gạch nung truyền thống.

Vậy, có nên xây nhà bằng gạch không nung?

Câu trả lời là có nếu như bạn muốn:

 • Xây nhà giá rẻ hơn (do gạch không nung có giá thấp hơn gạch nung từ 5-10%, quá trình thi công nhanh hơn, tốn bớt tiền công hơn so với gạch nung).
 • Xây nhà bền hơn. Độ bền của gạch không nung được gia tăng nhờ vào lực ép hoặc rung hay cả ép lẫn rung lên viên gạch và các thành phần kết dính. Thông qua kiểm nghiệm thực tế, các chuyên gia cho rằng, độ bền và độ rắn của gạch không nung cao hơn so với gạch đất xét nung đỏ truyền thống.
 • Xây nhà có tính năng chống thấm, cách âm, cách nhiệt tốt hơn (vì gạch không nung cho chất lượng gạch tốt, chống thấm chống ồn cao hơn gạch nung).

xay bang gach khong nung

Chế độ bảo hành, bảo trì gạch block, gạch không nung

Với đơn vị Gạch Thái Châu chúng tôi làm việc uy tín, trình độ chuyên môn cao để mang đến cho các quý khách hàng những sản phẩm gạch không nung tốt nhất, chất lượng nhất.

Vì cũng có những trường hợp là sản phẩm có thể bị lỗi trong quá trình vận chuyển và sản xuất thì quý khách hàng có thể liên hệ lại với chúng tôi để chúng tôi đổi lại các sản phẩm mới tốt hơn.

Chế độ vận chuyển gạch block, gạch không nung

Với lịch vực vận chuyển vào giao hàng gạch block, gạch không nung của đơn vị Gạch Thái Châu thì chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển thấp nhất trên các địa bàn tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM,... Ngoài ra chúng tôi có đơn vị vận tải giao hàng trên toàn quốc.

lien he gach block thai chau

Nếu bạn có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, đặt hàng và báo giá tốt nhất các sản phẩm gạch block không nung và dịch vụ cung cấp.

CÔNG TY TNHH GẠCH THÁI CHÂU

Tư Vấn khác