Công Ty TNHH Gạch Block Khang Thành Lợi

GẠCH BLOCK Khang Thành Lợi là doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối các loại Gạch không nung đủ các sản phẩm khác nhau nhằm xây nhà cao tầng, nhà máy, nhà xưởng, tường rào, nhà phố….

Sản phẩm gạch block không nung với dây chuyền sản xuất hiện đại, công suất đầu ra lớn 1 ngày có thể sản xuất lên tới hơn 1500 mâm tương đương với sản lượng gạch lên tới hơn 35.000 viên/ 1 ngày, sân phơi rộng rãi, vị trí nhà máy gần các mỏ đá nên chúng tôi có thể vận chuyển tiện lợi, nhanh chóng.

Về chất lượng sản phẩm: gạch block đa dạng, phong phú kích thước với chất lượng luôn được đảm bảo, giá thành rẻ, phù hợp với nhiều nhu cầu của công trình khác nhau.

Gạch không nung uy tín, chất lượng tại Đồng Nai

Đồng Nai là vùng kinh tế trọng điểm của Gạch Block Khang Thành Lợi vì tại đây chúng tôi có mỏ đã tại: Tân Hiền, xã Thạnh Phú, Thiên Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Không chỉ vậy mà chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm gạch block, gạch không nung tại các tỉnh Miền Nam: HCM, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu,... Công Ty TNHH Gạch Khang Thành Lợi tự tin có thể đảm nhân mọi đơn hàng phân phối cho các đại ký vật liệu xây dựng.

 

 Luôn đảm bảo và cam kết về tiến độ giao hàng cho các công trình cần số lượng gạch lớn để kịp tiến độ thi công.

nha may gach khong nung thai chau
Nhà máy gạch Block Khang Thành Lợi

Sản xuất gạch không nung xây dựng

Từ những kinh nghiệm thực tế và quá trình nghiên cứu thị trường, chúng tôi nhận thấy rõ Ưu điểm của Gạch Không Nung so với gạch nung truyền thống, Gạch Thái Châu tìm hiểu rất nhiều và nhận thấy thị trường tiềm năng của sản phẩm gạch không nung mà cụ thể là Gạch Block.

Đơn vị Gạch Thái Châu sản xuất gạch block, gạch không nung rất nhiều loại: loại xây nhà, xây biệt thự, xây tường rào hay xây dựng nền, lề đường. Cung cấp sản phẩm uy tín trước thời hạn, chất lượng vượt trội, độ bền theo thời gian.

Ngoài ra, những Quý Khách Hàng đặt với số lượng lớn thì chúng tôi sẽ giảm giá, 

Lĩnh vực kinh doanh

Hiện nay Gạch Block Khang Thành Lợi đang sản xuất và cung cấp các loại gạch block phổ biến như sau:

  •  Gạch block xây tường rào 9x19x39 : Đây là loại gạch block được sử dụng phổ biến cho các hạng mục xây tường rào, xây nhà xưởng hiện nay.
  •  Gạch block 4 lỗ : Đây là loại gạch có kích thước tương đương gạch nung Tuynel hiện nay nhằm thay thế các loại gạch nung truyền thống.
  •  Gạch bông gió- Gạch trồng cỏ : Đây là loại gạch được sử dụng rất nhiều cho việc trang trí tường, sân vườn , cảnh quan.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất rất nhiều loại Gạch Block khác như: Gạch Block Móng, Gạch Đinh, Gạch Mi, Gạch Cột, Gạch con sâu, Gạch vỉa hè

Phương châm hoạt động sản xuất và kinh doanh

Với phương châm hoạt động nhất quán ngay từ những ngày đầu thành lập:

Luôn đặt chất lượng gạch, uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc về sản phẩm, giá thành sản phẩn, tiến độ sản xuất và giao hàng một cách chi tiết, cụ thể.

Chính sách về giá cả linh động, chiết khấu cao cho các khách hàng quen thuộc, các đơn hàng số lượng lớn.

Cam kết và đảm bảo về chất lượng gạch theo đơn đặt hàng như Mác 50, Mác 75, Mác 100, Mác 150, Mác 200….

 Cùng với xu thế phát triển và nhu cầu cần thiết của thực tế Gạch Block Khang Thành Lợi sẽ không ngừng cải tiến, đầu tư máy móc dây chuyền hiện đại, bên cạnh đó luôn quan tâm, đạo tạo nguồn cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân có chuyên môn cao nhằm tăng chất lượng, sản lượng gạch, giảm giá thành sản phẩm. Luôn đặt mục tiêu hướng tới là đơn vị sản xuất cung cấp Gạch Block giá rẻ nhưng chất lượng, uy tín.

Nếu có nhu cầu xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi, gạch block Khang Thành Lợi xin hân hạnh phục vụ quý khách hàng.