Công trình

Cơ sỡ lắp camera tại Bình Dương uy tín

Bạn đang cần lắp đặt camera nhưng chưa tìm được công ty hay cơ sỡ lắp camera uy tín vậy ngay tại Bình Dương có công ty Hoàng Gia Phát bạn đã thử dịch vụ tại đây chưa?

Công ty lắp đặt camera Bình Dương Uy Tín

Bạn sống tại Bình Dương nơi có nên công nghiệp phát triển song song với diễn biến phức tạp của xã hội chắc hẳn bạn cần phải lắp cho mình một hệ thống camera quan sát nhằm để bảo vệ tài sản của mình phải không nào.

Công ty thiết kế sản xuất kệ sắt chất lượng giá rẻ HCM

Quang Đạt là công ty chuyên thiết kế, sản xuất kệ sắt chất lượng đảm bảo công năng sử dụng và giá thành cạnh tranh nhất thị trường TPHCM và toàn miền Nam. Hãy truy cập vào bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

Gạch Bông gió xây tường Rào tại nhà Chú Thành Quận 9

Đây là công trình nhà dân sử dụng số lượng gach xây tường rào rất lớn, đặc biệt là gạch bông gió đem lại cảnh quan tổng thể của ngôi nhà vô cùng sang trọng bắt mắt.

Công trình nhà ở Chú Quang ở Gò Vấp

Nhà Chú Quang tại Gò Vấp là một trong những công trình nhà dân điển hình sử dụng gạch block 9x19x39 - 1 loại gạch block phổ biến nhất hiện nay. Với am hiểu về ưu điểm của gạch Block chủ nhà đã chon sử dụng 100% gạch không nung  để xây nhà và trang trí. Kết quả đạt được là vô cùng mỹ mãn, trong suốt quá trình sử dụng cho thấy rõ giá trị của việc sử dụng gạch block xây tường: cách âm cách nhiệt vô cùng tốt.

Công trình Sam Sung xây gạch Block nhiều nhất đến nay.

Sam Sung tại khu công nghệ cao quận 9 là một trong những công trình sử dụng số lượng gạch Block xây tường nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Với tổng số lượng lên đến hàng triệu viên gạch Block kích thước lớn nhỏ khác nhau.